094.70.888.22 - 094.70.888.11
094.70.888.22 - 094.70.888.11
Trang chủ Giới thiệu Giới thiệu

MÁY NƯỚC NÓNG VN . COM
 

Trung Tâm Phân Phối Sản Phẩm Máy Nước Nóng, Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Trên Toàn Quốc là đơn vị cung cấp sản phẩm máy nước nóng Panasonic, Ariston, Centon lớn nhất tại Việt Nam và là nhà phân phối của chính thức Máy Bơm Nước, Motor Điện của tập đoàn NATION PUMP (NTP), APP, THT, PANASONIC, BENTAS, PENTAX, VTC, MASTRA, HENGSU, SIEMENS, GSD. Chúng tôi đã thấu hiểu quan điểm, chính sách chiến lược là làm thế nào để đưa được sản phẩm tới tay người tiêu dùng trên khắp mọi miền Tổ quốc và bạn bè Quốc tế.

Với mạng lưới phân phối rộng khắp tại 63 tỉnh thành phố của Việt Nam. Sản phẩm chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn của nhà sản xuất , dịch vụ chu đáo trước và sau bán hàng , tư vấn miễn phí tại nhà là nguyên nhân khiến đông đảo khách hàng tìm tới chúng tôi và qua đó ngày càng khẳng định được vị trí số 1 của mình tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm Máy Nước Nóng, Máy Bơm Nước, Motor Điện …..

Trung Tâm Phân Phối Sản Phẩm Máy Nước Nóng


Công ty Cổ Phần Nam Hồ Việt được chỉ định là nhà nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm. Để đạt được những thành quả trên, đội ngũ cán bộ, công nhân viên chuyên nghiệp cùng với các chi nhánh, các nhà phân phối, các đại lý chính thức của chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện mình để đưa đến cho khách hàng cung cách, thái độ phục vụ tư vấn tận tình.

Hãy gọi đến TRUNG TÂM của chúng tôi, quý khách sẽ luôn nhận được sự tư vấn miễn phí, tận tình và sử dụng những sản phẩm chất lượng tiêu chuẩn Quốc tế và dịch vụ Chăm sóc khách hàng hoàn hảo. Bạn “cần”  chúng tôi “có “  rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

" Sự hài lòng của quý khách là tiêu chí của chúng tôi ".


|bảo hộ lao động |bao ho lao dong |sua chua may tinh tai nha o ha noi |sửa chữa máy tính tại nhà ở hà nội |vé máy bay các hãng |vé máy bay rẻ nhất |tam be so sinh

Tìm kiếm nâng cao
Thống kê truy cập