094.70.888.22 - 094.70.888.11
094.70.888.22 - 094.70.888.11
Trang chủ Tin tức Tin tức Mua máy nước nóng nào tốt Mua máy nước nóng nào tốt

MUA MÁY NƯỚC NÓNG NÀO TỐT


Máy nước nóng có nhiều loại vì vậy khi quyết định mua thì bạn cần nằm các thông tin sau để có thể chọn được cái phù hợp nhất.

Với loại máy nước nóng gián tiếp thì bạn nên sử dụng máy nước nóng Ariston vì với loại sản phẩm này bạn được bảo hành 3 năm (tùy loại) nhưng theo kinh nghiệm nếu sử dụng ở chế độ tiết kiệm điện có thể duy trì đến 7 năm. Giá thành khoảng trên dưới 2 triệu.

Mua máy nước nóng nào tốt


Với loại máy nước nóng trực tiếp bạn nên chọn máy nước nóng Panasonic vì ổn định và an toàn. Với áp lực nước yếu bạn có thể chọn 1 trong 2 phương án sau

  • Bạn mua hẳn loại máy nước nóng Panasonic có bơm áp tích hợp. ưu điểm là dễ lắp đặt, thuận tiện với người không chuyên. Giá thành có hơi đắt và không đa dụng

  • Bạn mua loại máy nước nóng Panasonic bình thường không có bơm áp tích hợp. Mua bơm áp riêng và tự đấu nối đường ống. Chi phí rẻ gia dụng, sử dụng cho nhiều thiết bị khác như máy bơm. Bơm áp loại Đài Loan khoảng 750k.


Mua máy nước nóng nào tốt


Ngoài ra khi sử dụng máy nước nóng để cho an toàn bạn cần lưu ý chọn loại ELCB phù hợp. Đây là loại công tắc chống dòng rò điện. Khi có rò điện xảy ra CB sẽ tự ngắt điện bảo đảm an toàn cho người sử dụng. Với thiết bị này bạn mua đắt tiền và các nhãn hàng càng uy tín càng tốt. Thông thường bạn mua loại ELCB 20mA là được.

Tin liên quan:


Tìm kiếm nâng cao

Thiết bị vệ sinh

Thống kê truy cập